[THỜI SỰ VTV1] ACIT đầu tư thêm Nhà máy, sản xuất tủ trung thế đến 40.5 kV đạt chuẩn quốc tế!DOANH NGHIỆP VIỆT NAM LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ, CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO HỆ THỐNG ĐIỆN
Nhà máy này được hoàn thiện và đi vào hoạt động từ tháng 4 năm nay với tổng mức đầu tư trên 400 tỷ đồng. Nhà máy được xây dựng để sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu : hệ thống tủ điều khiển bảo vệ trạm biến áp, tủ trung thế hợp bộ đến 40.5kV, hệ thống tủ điện hạ thế cho các thị trường đòi hỏi dòng sản phẩm cao cấp.
Đây là dòng tủ bảng điện được sản xuất tại Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu – Đơn vị đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ thử nghiệm Type test cho cả hai dòng tủ trung thế hợp bộ 24 kiloVolt & 40.5 kiloVol bởi tổ chức KEMA – Phòng thí nghiệm uy tín và nổi tiếng nhất trên thế giới. Đây là một bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện của Việt Nam khi cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, được Quốc tế công nhận. Các sản phẩm này hoàn toàn có thể thay thế cho các sản phẩm nhập khẩu tương đương từ các hãng sản xuất thiết bị điện nổi tiếng trên thế giới và tiến tới xuất khẩu sang các nước trong khu vực.
Thiết bị điện chất lượng cao, thông minh cho các công trình trọng điểm vốn được xem là sân chơi của những tập đoàn quốc tế có thương hiệu. Sự thành công của một doanh nghiệp Việt trong việc làm chủ sản xuất, tích hợp công nghệ 4.0 trong lĩnh vực năng lượng điện cho thấy quyết tâm trong việc phát triển ngành công nghiệp năng lượng bài bản, dài hạn, đón đầu xu thế hội nhập quốc tế.

Web:
Facebook:

-VP Giao dịch: Tầng 4, 5, 6 Tòa nhà Mandarin2 Hòa Phát số 99 Tân Mai, Hoàng Mai, HN
-Nhà máy Quất Động : Lô CN3A + CN1B cụm Công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
-Nhà máy Hòa Lạc : Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội.
-Tel: 024.3665 8812 Fax: 024. 3664 9647 Website: acit.com.vn

Nguồn: https://svabc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svabc.org/cong-nghiep/

2 Comments

  • Một từ thôi Hay

    Dũng Lê
    Posted July 14, 2020
  • Quá hay 😁😁😁

    Vũ Tuấn Linh
    Posted July 14, 2020

Leave a comment