Tham quan Khu Công Nghiệp Tân Bình – huyện Bắc Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương➣ Khu công nghiệp Tân Bình (TBIP) được thành lập vào ngày 09/07/2012, được đầu tư bởi Công ty CP Khu Công Nghiệp Tân Bình với nguồn vốn đầu tư chính thuộc Công ty CP Cao su Phước Hòa (PHR) trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG). PHR là đơn vị có tiềm lực về vốn, đất đai và có nhiều kinh nghiệm, năng lực trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư. Một số khu công nghiệp, khu dân cư mà PHR đã tham gia đầu tư như KCN Nam Tân Uyên (Bình Dương), KCN Phước Đông (Tây Ninh), KDC Phước Hòa (Phú Giáo, Bình Dương).

TBIP với diện tích 352,5 ha nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước. TBIP có vị trí thuận lợi về giao thông, cách Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương 15 km, Thành phố Hồ Chí Minh 51 km về phía Tây Bắc, và kết nối thông suốt với vùng nguyên liệu từ Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên trên tuyến đường ĐT 741, đặc biệt là nguồn nguyên liệu gỗ và cao su tự nhiên dồi dào. Với vị trí địa lý thuận lợi này, TBIP sẽ trở thành một trong những địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư sản xuất các sản phẩm từ gỗ, cao su tự nhiên cũng như sản phẩm nông sản phục vụ cho cả trong nước và xuất khẩu.

Là KCN sinh sau đẻ muộn so với các KCN khác ở tỉnh Bình Dương nhưng với vị trí thuận lợi, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương, TBIP tự tin khẳng định là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư tại Bình Dương cùng với các thương hiệu mạnh như Sóng Thần, VSIP, Mỹ Phước cũng như 15 KCN khác trực thuộc VRG. Từ đó, TBIP sẽ cùng với các địa phương thu hút các nhà đầu tư đến với Việt Nam.
➣ Mời các bạn xem cho vui, nếu thấy hay nhớ ấn Like+Subscribe kênh và comment góp ý xây dựng để kênh được hoàn thiện hơn.
➣ Cảm ơn rất nhiều.

➣ Đăng ký kênh miễn phí tại đây:
#BìnhDương
#KCNTânBình
#TânBình
#Thểthao#

➣ Bản quyền thuộc về chủ kênh nhé ➣ Do not reup

➣ Email: sangpetanque@gmail.com
☎ SĐT: 0888.344.108

Nguồn: https://svabc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svabc.org/cong-nghiep/

3 Comments

 • Khu công nghiệp Tân Bình- huyện Bắc Tân Uyên- tỉnh Bình Dương. Mời các bạn tham quan một vòng KCN nhé, các bạn nhớ Đăng Ký Kênh ủng hộ nha. Cảm ơn rất nhiều.

  Nhịp Sống Bình Dương
  Posted July 15, 2020
 • e ben ve sinh do thi ace co can lien he e 0334806550

  Hut ham cau
  Posted July 15, 2020
 • Bạn chia sẻ thêm về tiềm năng KCN này và dân cư lân cận. Nhớ cho tiếng nói vào nha. Xem thử có cơ hội đầu tư

  Thanh Hung Le
  Posted July 15, 2020

Leave a comment