Tạo file ghost đa cấu hình win XP!!! Để giúp các bạn theo dõi một cách có HỆ THỐNG, ĐẦY ĐỦ hết các video trong chủ đề này (mà không cần “lặn lội” do tìm trong youtube, nhưng chưa đầy đủ vì chưa up hết lên youtube), Đào Tạo Tin Học KEY đã tiến hành UPLOAD TOÀN BỘ các video theo chủ đề này lên hệ thống website tại liên kết:
Cùng nhau học online qua video và những nhận xét, bình luận nhé mọi người !

Trung tâm đào tạo tin học tại Tân phú, Tân Bình Tp.HCM
203-205 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: 08.22.152.521
Trung Tâm Tin Học KEY gởi đến các bạn video clip học online bài về: Cách tạo bản ghost win 7 đa cấu hình. Nếu có nhu cầu học lớp Nghề chuyên viên sửa chữa máy vi tính, vui lòng liên hệ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Tp.HCM, ĐT: 08.22.152.521, hoặc tham khảo thêm thông tin tại:

LƯU Ý: Nếu video khi xem BỊ MỜ, bạn vào phần cài đặt, biểu tượng răng cưa, chọn lại trong mục chất lượng là 720HD là xem sẽ rất nét.

Nguồn: https://svabc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svabc.org/tong-hop/

5 Comments

 • hư lun máy r chú ơi

  Nhung Xinh Gái
  Posted July 14, 2020
 • hư lun máy r chú ơi

  Nhung Xinh Gái
  Posted July 14, 2020
 • Chào bạn nguyen hong khanh. Tin Học KEY gửi lại bạn đường link download các Software làm Ghost đa cấu hình. Chúc bạn thành công ! Link Download:  http://key.com.vn/chia-se/thu-vien-download-18/cong-cu-danh-cho-ghoster-1321/. Có cần trợ giúp gì thì bạn  vui lòng liên hệ: 08 22 125 521 ( Từ 7h30 đến 11h30 – 14h đến 17h từ thứ 2 đến 7 ). Nếu bạn ở gần Tin Học KEY thì mang USB 2G lại chép file Ghost nha. Tin học KEY rất vui khi được giúp đở bạn ! Ngoài ra khi bạn vào trang www.key.com.vn còn rất nhiều bài viết hữu ích khác về máy tính và các phần mềm khác nữa !

  Văn Vàng
  Posted July 14, 2020
 • Chào bác nguyen hong khanh, bản ghost rất nặng bác à, nên việc chuyển file cho bác hơi khó. Nhưng vấn đề cơ bản ở đây là thông qua video này muốn hỗ trợ bác tự tạo được file ghost cho máy của mình. Như vậy chắc là các link của file mình chia sẻ bị die nên bác down về ko được nên chưa tạo được, nhiều link quá nên ko biết cái nào die nữa, bác vui lòng chỉ rõ cho mình biết link nào bị die bác nhé (bác chỉ ra các link die cũng là giúp ích cho rất nhiều bạn cùng cảnh ngộ)! Mình sẽ xem lại. Cảm ơn bác nha!

  Đào Tạo Tin Học KEY
  Posted July 14, 2020
 • bác cho mình bản ghost đó đc ko, các bài khác bác chia sẻ trên diễn đàn link die rồi

  Khanh Nguyễn Hồng
  Posted July 14, 2020

Leave a comment