Ngành phụ trợ – bước chuyển mình của Doanh nghiệp Việt I Phóng sựTrong những năm qua, khi các tập đoàn lớn của nước ngoài vào đầu tư tại Việt Nam, họ kéo theo nhiều doanh nghiệp phụ trợ làm linh kiện để để sản xuất ra sản phẩm. Thậm chí, có thời điểm DN Việt Nam muốn chen chân để vào làm con ốc vít cho Samsung cũng không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe.
Nhưng trong khoảng hai năm trở lại đây, đã có nhiều thay đổi, hiện số doanh nghiệp làm phụ trợ cho Samsung tại Việt Nam đã tăng lên khá nhiều.
Tại TPHCM, có những doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí, họ sản xuất ra những sản phẩm, chi tiết nhỏ, từ con ốc vít đến cái cúc đính trên quần, áo, nón, túi xách… thông qua các sản phẩm này, những doanh nghiệp Việt Nam khác đã đưa vào hoàn thiện sản phẩm của mình và xuất hàng đến nhiều nơi trên thế giới.
————————————————-
► Đăng ký để theo dõi những videos mới hàng ngày:
► Fanpage:

————————————————-
BSA Channel là kênh video chính thức thuộc Trung tâm nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (Business Studies & Assistance –
viết tắt là BSA).

BSA Channel chuyên đăng tải các videos thông tin kinh doanh kinh tế, các nhân vật doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm thành công lẫn thất bại, các chuyên đề về thị trường – kinh doanh tại Việt Nam.

Nguồn: https://svabc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svabc.org/cong-nghiep/

Leave a comment