MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ Ở TP HCM [HECAVI.NET]Vòng Dâu Tằm Trì Chú Chữ Vạn cho bé: 120.000 Vnđ

Mua vòng dâu cho người lớn: 150.000 Vnđ

Công đoạn làm vòng dâu tằm khá đơn giản. Nguyên liệu thường là cành dâu bánh tẻ đã tước vỏ phơi khô, cắt thành đoạn nhỏ, cho vào máy tạo hạt. Các hạt gỗ kết hợp với hạt bạc được xiên bởi một sợi chỉ đỏ, với ý nghĩa mang lại may mắn. Mỗi khách đặt mua sẽ được tặng kèm túi lá dâu để đặt ở đầu giường, được cho là giúp bé ngon giấc.

Trong dân gian, người ta vẫn thường kể những câu chuyện dùng roi mây, roi dâu để bắt ma. Theo quan niệm đó, đeo vòng dâu tằm có thể xuy đuổi hồn vía người, những khí không tốt từ xác động, thực vật đã chết, tương tự như dùng tỏi để xua tà ma khi ra đường. Dân gian cũng quan niệm rằng con số 13 đoạn dâu tằm cho 1 vòng là con số tốt nhất, là khắc tinh của điều xấu, ác.

Theo Đông y, cây dâu tằm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Lá và vỏ rễ dâu giúp điều trị chứng ho có đờm, khắc phục mụn nhọt không liền miệng, chữa chứng mồ hôi trộm, phong thấp, bí tiểu, mất ngủ, tóc bạc sớm …

Vòng dâu tằm thường được đeo mỗi tay 1 vòng, hoặc mỗi vòng ở 1 tay và 1 chân hoặc đeo cổ, để đầu giường từ khi bé mới sinh.

Trao đổi với PV ông Nguyễn Tam Nguyên, chuyên gia nghiên cứu văn hóa dân gian, phong thủy cho biết: “Theo các tài liệu ghi chép, trong dân gian có hai loại cây có khả năng trừ tà, trừ quỷ là cây dâu tằm và cây đào. Tuy nhiên, đó phải là những cây lâu năm, mà chỉ phần lõi mới có công dụng đó. Để tìm được cây đó không hề dễ”.
——————-
vòng dâu tằm bán ở đâu,bán vòng dâu tằm tại tphcm,đeo vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh,vòng dâu tằm cho bé tphcm,mua vòng dâu tằm ở tphcm,vòng dâu tằm giá bao nhiêu,vòng dâu tằm cho bé có tác dụng gì,vòng dâu tằm bán ở đâu,vòng dâu tằm tphcm,vòng dâu tằm giá rẻ,vòng dâu tằm cho bé sơ sinh,vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh,

Nguồn: https://svabc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svabc.org/kinh-doanh/

2 Comments

  • Vòng dâu tằm cho bé: https://hecavi.net/product/vong-dau-em-be/

    Phương Trinh - Healing & Meditation
    Posted July 14, 2020
  • Hay lắm nè

    Thực Phẩm Và Sức Khỏe
    Posted July 14, 2020

Leave a comment