CÁCH TRỒNG RAU MỒNG TƠI TRONG THÙNG XỐP| TRỒNG TRỌT/ How To Grow Malabar Spinach In A Foam Box🌱🌱🌱Foody Nhà Quê xin được phép hướng dẫn quý vị và các bạn cách trồng rau mồng tơi trong thùng xốp. Với hi vọng quý vị và các bạn dù sống tại thành phố thì cũng có thể dễ dàng trồng cho bản thân và gia đình mình những khay rau chất lượng không phân thuốc vừa an toàn cho sức khỏe, vừa lao động giải trí sau những giờ học tập làm việc căng thẳng, vừa làm xanh – đẹp không gian sống.

🌱🌱🌱Rau mồng tơi tự trồng được rất dễ dàng nên cũng là món rau quen thuộc trong mâm cơm của Foody Nhà Quê. Canh rau mồng tơi tôm khô, canh mồng tơi cua đồng, hay rổ rau mồng tơi xanh mướt mập mạp cho nồi lẫu thêm ngon, lâu lâu đổi vị làm món mồng tơi luộc chấm muối mè cho da dẻ hồng hào…

🍀HƯỚNG DẪN CÁCH TRỘN ĐẤT TRỒNG CÂY- RAU- HOA ĐƠN GIẢN NHẤT:

🌿Website:
🏡Fanpage:
📞Hotline: 0972.62.1813

📣📣📣Đăng ký kênh (SUBSCRIBE) để được thông báo xem ngay clip mới, và chia sẻ (SHARE) để nhiều người cùng xem, cùng bàn luận, các chương trình trên Foody Nhà Quê nhé!

Nguồn: https://svabc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svabc.org/nong-nghiep/

3 Comments

 • 📣📣📣Đăng ký kênh (SUBSCRIBE) để được thông báo xem ngay clip mới, và chia sẻ (SHARE) để nhiều người cùng xem, cùng bàn luận, các chương trình trên Foody Nhà Quê nhé!

  FOODY NHÀ QUÊ
  Posted July 13, 2020
 • Mình trồng có cần phải che ko hay để ngoài nắng vậy b

  Kieu Tran
  Posted July 13, 2020
 • Trong clip lặp lại từ Foody nhà quê hơi nhiều ạ.Hi vọng có thể thay bằng từ khác để tránh gây nhàm chán. Xin được góp ý như vậy 😀

  Sơn Nguyễn Quang
  Posted July 13, 2020

Leave a comment