5 LOẠI CÂY TRỒNG NÀY ĐÃ TẠO RA NHIỀU TRIỆU PHÚ NHÀ NÔNG, ĐEM LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO|Nông lâmLàm giàu từ nông nghiệp bằng cách trồng cây gì kinh tế Nhất và cho thu nhập cao. Hướng dẫn bà con 5 loại cây trồng có đầu ra ổn định, ít người làm, thị trường đầu ra tốt, giúp bà con chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp làm giàu tại quê hương của mình.
Có lẽ bạn đã nghe nhiều đến những tên tuổi quen thuộc đã thành công khi trở về quê hương lập nghiệp. Thậm chí có rất nhiều bạn trẻ bỏ việc làm an nhàn 8h/ngày, bỏ đại học để về quê và trở thành những người nông dân đi lên từ hai bàn tay trắng.
Chỉ cần có chí hướng, tầm nhìn xa và đầu tư đúng đích thì trở thành nhà nông thành công là chuyện sớm muộn. Vậy hãy thử tham khảo 5 loại cây trồng này được ví như “trồng cây gây tiền” sau đây xem sao? Liệu nó phù hợp với địa phương mình hay không.
1, Trồng Cây Gì Có Đầu Ra Ổn Định: Cây Thuốc Dược Liệu
Cây chè dây: Hiện nay số lượng người mắc bệnh dạ dày, tá tràng, cao huyết áp … các bệnh về đường ruột có thể chiếm tỉ lệ rất cao trong xã hội, Chính vì thế một loại thuốc từ cây chữa được chứng bệnh này sẽ là loại hình kinh doanh vững và phát triển mạnh nhất. Mỗi cây giống chỉ từ 60 nghìn/cây. Trồng nhiều với số lượng lớn, phơi khô bán với giá khoảng 100 nghìn/kg.
2, Trồng Cây Gì Kinh Tế Nhất Hiện Nay: Cây Hương Liệu

Lợi ích kinh tế: Các loại cây hương liệu dùng cho chế biến thực phẩm hay các loại nước giải khát đang khá thịnh hành, vì không chỉ đem lại dinh dưỡng và mùi vị cho món ăn mà còn có thể làm đẹp, làm cảnh cho không gian nhà ở. Mùi hương của những loại cây dược liệu này cũng có tác dụng thư giãn, giải căng thẳng, xua đuổi côn trùng … Nên kinh doanh trồng những loại cây có thể trồng trong chậu làm cảnh, có mùi hương thơm như bạc hà, húng quế, húng chanh, xạ hương… Rất dễ trồng, lá đẹp và dễ thích nghi trong chậu để bàn, treo ban công… Tiện lợi cho thêm vào thức ăn, hay dùng để làm nước uống.
3, Trồng Cây Gì Cho Thu Nhập Và Lợi Nhuận Cao: Hoa Mộc

Cây hoa mộc là một loại cây lớn có rất nhiều công dụng chữa bệnh như chướng hơi, khó tiêu, làm thuốc chữa dạ dày, đại tràng. Vỏ cây làm thức uống sáng mắt, rễ cây chữa các bệnh về xương. Cây cũng được trồng làm cảnh trong nhà, ngoài sân.
Không những có dáng đẹp, hoa nở nhiều và cho hương thơm quyến rũ. Cây hoa mộc được ưu ái chọn trồng làm cảnh trang trí sân vườn đình chùa. Ngoài ra cây hoa mộc còn được dùng làm trà với hương vị thơm ngon đặc biệt.
4, Cây Mai

Nói đến tết là nói đến mai, chính vì thế mà trồng mai luôn có lợi nhuận cao. Mỗi cây nếu trồng từ ghép, dâm cành thì khoảng 2 năm cho cây đẹp. Tạo dáng cho thân cành uốn lượng mang lại giá trị cao.
Từ xưa, hoa mai đã được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Hoa mai là nguồn thi hứng dồi dào, là hình tượng đẹp trong văn chương. Trong tiết đông giá lạnh, trong khi vạn vật như đang run rẩy, co cụm, úa tàn, thì hoa mai vẫn tinh khôi bừng nở bên những lộc non mơn mởn.
5, Trồng Cây Gì Để Làm Giàu: Cây Mắc Ca

Hạt Mắc ca coi là loại hạt ngon nhất, mất công chăm sóc nhất và rất đăt. Hạt Mắc ca chủ yếu được dùng làm thực phẩm, ăn trực tiếp hoặc kết hợp với các món bánh ngọt, salat. Mắc ca cũng được ứng dụng vào làm đẹp bởi chứa nhiều chất chống oxy hóa quí giá.
. Mỗi hecta có thể thu trung bình khoảng 3 tấn. Là loại đem lại giá trị kinh tế rất cao và hiện đang được khai thách và quy mô trồng rộng.
LÀM GIÀU TỪ CÂY CẢNH
LÀM GIÀU TỪ CÂY ĂN QUẢ
LÀM GIÀU TỪ CÂY DƯỢC LIÊU
LÀM GIÀU TỪ CÂY HOA MỘC
LÀM GIÀU TỪ CÂY MAI
——-Liên hệ Quảng Cáo———
*Facebook:
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
* Zalo: 0968 195 850
* Diễn đàn Nông Lâm nghiệp Việt Nam:
#nonglamnet #nonglamtv

Nguồn: https://svabc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://svabc.org/nong-nghiep/

16 Comments

 • Vài năm nay nông dân VN bắt đầu trồng mắc ca

  NHÀ NÔNG 24H
  Posted July 13, 2020
 • Cây mắc ca thấy ở Việt Nam! Đâu

  Nam Võ Hoài
  Posted July 13, 2020
 • Nói xầm,nè trồng 2 cây này là làm giàu nhất trên thế giới,đầu ra là thoải mái không đủ mà bán,1 là cây túc túc 2 là cây cần những cây này dễ trồng lắm .

  Catluil Roblox gaming
  Posted July 13, 2020
 • Loại này ở lâm đồng có mà đầy. ai mua không tôi bán

  Quang Vinh Ngô
  Posted July 13, 2020
 • Béo mấy ông bán giống thôi

  Nụ Ngô
  Posted July 13, 2020
 • Trồng cây gì cũng được , ko ai mua thì tự chết . đừng hỏi đầu ra nhé các bạn

  Phuong Huynh
  Posted July 13, 2020
 • Ad cho em hỏi mình trồng cây j ưa bóng râm z ad, nhà em trồng cao su giống cs lá ko to nên rẫy nhà ko bị chụp nắng toàn bộ, nên mình muốn trồng thêm mà ko bik cây j ưa bóng, ad va mn tư vấn giúp minh nhé

  quy luan le
  Posted July 13, 2020
 • Chè dây rừng rất nhiều nhưng ko có đầu Ra

  Minh Tran
  Posted July 13, 2020
 • Ơ Huế cần tìm nguồn cây giống

  le quyen
  Posted July 13, 2020
 • Chè dây bán ở đâu xin được tư vấn

  thanh mac
  Posted July 13, 2020
 • Chè dây thiếu j ở đất cao bằng mọc tự nhiên

  Phin Trieu
  Posted July 13, 2020
 • Cho hỏi cho nào mua tre giay này ạ

  Hinh Trieu
  Posted July 13, 2020
 • Trồng dc nhung ko có đầu ra

  Thị Tuyết Phan
  Posted July 13, 2020
 • Mình muốn trồng cây chè dây thì mua giống ở đâu và ai sẽ thu mua sp mình làm ra ạ

  Xeem Txoov
  Posted July 13, 2020
 • Theo bạn mà phá sản

  Hợi Lê
  Posted July 13, 2020
 • Cây mắc ka có trong được viết Nam ở?

  Ba Hoang
  Posted July 13, 2020

Leave a comment